Bệnh viện Sản - Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: banbientap.bvsn@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm
VIÊM TIỂU PHẾ QUẢN CẤP

VIÊM TIỂU PHẾ QUẢN CẤP (21/02/2020)

Khoa Sơ sinh bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc
Tiêu chảy ở trẻ em và cách phòng ngừa

Tiêu chảy ở trẻ em và cách phòng ngừa (08/06/2015)

Tiêu chảy là một trong những bệnh gây tử vong hàng đầu ở trẻ em dưới 5 tuổi, nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn hoặc virus gây ra. Nếu cha mẹ biết giữ vệ sinh cho bé thì nguy cơ mắc tiêu chảy sẽ được hạn chế.
Nguyên tắc phục hồi sức khỏe sau sinh

Nguyên tắc phục hồi sức khỏe sau sinh (08/06/2015)

Qua quá trình mang thai và sinh nở, sự tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ là rất lớn, vì vậy, trong thời kỳ mang thai cũng như thời kỳ nghỉ sinh, việc chăm sóc ăn uống cho sản phụ là điều không thể xem thường, một là bổ sung sự tiêu hao năng lượng, hai là bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết để người mẹ tiết ra đủ sữa nuôi con.
Trung tâm Chăm sóc SKSS: Đầu tư phát triển chuyên môn đem niềm tin đến cho người bệnh

Trung tâm Chăm sóc SKSS: Đầu tư phát triển chuyên môn đem niềm tin đến cho người bệnh (08/06/2015)

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản (CSSKSS) là đơn vị chuyên môn chăm sóc, tư vấn và điều trị những vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản.
BÉ TRAI ĐẦU TIÊN SINH RA TẠI QUẢNG NINH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO

BÉ TRAI ĐẦU TIÊN SINH RA TẠI QUẢNG NINH BẰNG PHƯƠNG PHÁP THỤ TINH NHÂN TẠO (08/06/2015)

Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh - Nơi có nguồn nhân lực trình độ cao được đào tạo chuyên sâu về Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản.
Viêm phổi ở trẻ em

Viêm phổi ở trẻ em (05/06/2015)

Viêm phổi là căn bệnh truyền nhiễm gây tử vong nhiều nhất ở trẻ em dưới năm tuổi – tính trung bình trên toàn cầu căn bệnh này làm chết trẻ em dưới 5 tuổi nhiều hơn số trẻ chết vì bệnh AIDS, sốt rét và bệnh lao cộng lại. Mỗi năm có khoảng một triệu trẻ em thiệt mạng vì bệnh viêm phổi trên toàn thế giới, chiếm 15% tổng số trường hợp tử vong của trẻ em trong độ tuổi này.
#