Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm
NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI VÀO BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC TRONG TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19
Nội dung thông báo:

 Kính gửi Quý khách hàng!

Trước hết Bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã quan tâm, yêu mến, tin tưởng Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc trong suốt thời gian qua.
Phải đến bệnh viện trong những ngày dịch bệnh phức tạp là điều ai cũng e ngại. Thế nhưng có nhiều trường hợp không thể đừng như: đi khám bệnh, nhập viện điều trị, sinh nở, chăm sóc người nhà. Để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho người xung quanh, giảm thời gian chờ, đảm bảo AN TOÀN BỆNH VIỆN, AN TOÀN NGƯỜI BỆNH, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đề nghị mỗi cá nhân trước khi đến Bệnh viện thực hiện lưu ý sau:
- Tại nhà: Trước khi đến viện, Quý khách hàng cài đặt ứng dụng khai báo y tế điện tử Vietnam Health Declaration.
- Tại cổng viện: Đo thân nhiệt
+ Nếu CÓ dấu hiệu HO, SỐT, KHÓ THỞ HOẶC CÓ YẾU TỐ DỊCH TỄ đến CỔNG SỐ 1 (đi lối biển hướng dẫn có chữ màu đỏ) để khai báo y tế qua mã quét QR:
+ Nếu KHÔNG (HO, SỐT, KHÓ THỞ), KHÔNG CÓ YẾU TỐ DỊCH TỄ đến CỔNG SỐ 2 (đi lối biển hướng dẫn có chữ màu xanh) để khai báo y tế qua mã quét QR:
- Vào viện khám hoặc điều trị nội trú
+ Xét nghiệm test nhanh SARS – CoV – 2
+ Mỗi người bệnh chỉ được 1 người nhà chăm nuôi. Nếu nằm viện nội trú thì cần đăng ký người chăm nuôi trong suốt thời gian nằm viện hoặc tối thiểu 3 ngày mới được thay phiên.
+ Đối với các sản phụ sinh bé tại viện sẽ có 1 người chăm nuôi mẹ, 1 người chăm nuôi bé.
+ Không thăm nom người bệnh trong thời gian nằm viện.
- Thực hiện nguyên tắc 5K và các Chỉ thị, Công điện, Công văn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch mọi lúc mọi nơi.
Bệnh viện rất thấu hiểu những khó khăn của Quý khách hàng khi đến viện trong khoảng thời gian dịch bệnh này, đặc biệt khi đó lại là những em bé, những sản phụ đến ngày vượt cạn. Nhưng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, mỗi cá nhân hãy cố gắng khắc phục để cùng góp sức mình đẩy lùi dịch bệnh cho cuộc sống sớm trở lại bình thường, cho những em bé mới chào đời được sống trong yên bình.
Cơ sở mới của Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc thoáng rộng, khang trang, hiện đại, sạch đẹp cộng với những cố gắng tận tâm của mỗi cán bộ y tế, hy vọng phần nào đó sẽ làm giảm bớt đi khó khăn mà Quý khách hàng đến với Bệnh viện.
Xin trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!
Tệp nội dung: [Luuy.png]