Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

ĐƠN NGUYÊN RĂNG HÀM MẶT- Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 13/08/2021, số lượt xem: 288)

      Để đáp ứng nhu cầu điều trị bệnh nhân chuyên sâu về chuyên môn và tận tình trong phục vụ, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã được đầu tư phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ, cơ sở vật chất. Rất nhiều đơn nguyên mới được thành lập để đáp ứng tình hình thực tế và Đơn nguyên Răng hàm mặt cũng nằm trong số đó.        

 

 

 

 

 

     Được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2021. Mặc dù mới đi vào hoạt động 4 tháng nhưng Đơn nguyên Răng hàm mặt đã có một số thành tích đáng khích lệ. Điều trị thành công nhiều lượt bệnh nhân với các bệnh lý chuyên khoa răng hàm mặt như: viêm mô tế bào do răng, viêm loét miệng, viêm tuyến nước bọt…Cấp cứu thành công nhiều trường hợp bệnh lý nặng có liên quan đến chuyên nghành răng hàm mặt như: chấn thương hàm mặt sau tai nạn. chảy máu không cầm sau nhổ răng…Bên cạnh đó phẫu thuật cho các bệnh nhân bệnh lý bẩm sinh như phanh lưỡi bám thấp, phanh môi bám thấp,…và các khối u nang lành tính phần mềm vùng hàm mặt như: u xơ môi dưới, nang nhái sàn miệng…Và đặc biệt đã và đang triển khai Điều trị răng trẻ em trên gây mê, đây là một kĩ thuật mới có thể điều trị các bệnh lý răng hàm mặt dù trẻ không hợp tác, mang lại hiệu quả cao và không ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

     Đội ngũ cán bộ là các y bác sĩ trẻ, có năng lực chuyên môn tốt cùng với tinh thần học hỏi và nâng cao chuyên môn. Các bác sĩ liên tục cập nhật cũng như đi học, hội chẩn cùng tuyến trung ương để nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị.

      Sự ra đời của đơn nguyên Răng hàm mặt đã góp phần không nhỏ trong điều trị các bệnh lý chuyên sâu của chuyên ngành đặc biệt việc được thanh toán BHYT sẽ giúp nhiều người bệnh có cơ hội được điều trị thành công với chi phi phí thấp. Với khẩu hiệu “Tô đẹp nụ cười - vẽ thêm ước mơ” Đơn nguyên Răng hàm mặt - Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, hiệu quả điều trị để góp phần vào sức khỏe mỗi người bệnh. Để cùng đồng hành tạo nên “ Nụ cười Việt Nam”.

 

 

Tổ quản lý chất lượng