Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

(Ngày đăng: 17/12/2021, số lượt xem: 713)

 

Các Chi bộ của Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong các Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy Bệnh viện. Chiều 16/12/2021, tại Hội trường lớn tầng 4 Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi lễ long trọng. Lễ kết nạp đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú của Bệnh viện:

1. Bạch Văn Phấn - Khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực Sơ sinh

2. Trần Thị Tuyết - Khoa Hồi sức cấp cứu

3. Đặng Thùy Linh - Khoa Tiêm Chủng

4. Lê Thị Mai Loan - ĐN Răng hàm mặt

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Cán - Bí thư Đảng bộ Bệnh viện đã chúc mừng đảng viên mới, biểu dương sự quan tâm chú trọng của các Chi bộ trong công tác phát triển đảng. Đồng thời nhắc nhở, đồng chí đảng viên mới cần thể rõ nét vai trò trách nhiệm của người đảng viên, kiên định, gương mẫu, tiên phong, luôn đi đầu trong các hoạt động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp sức mình trong thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng các Chi bộ, Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

 

Tổ quản lý chất lượng