Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

ĐOÀN LÃNH ĐẠO TỈNH THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC

(Ngày đăng: 21/01/2020, số lượt xem: 263)

 

      Nhân dịp tết Canh Tý 2020, chiều ngày 20/1/2020, Đoàn lãnh đạo của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Trì – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Ban lãnh đạo, nhân viên y tế, người lao động của bệnh viện Sản Nhi và người bệnh đang điều trị tại đây.

 Đồng chí Nguyễn Văn Trì - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi chúc Tết 

Thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo, nhân viên y tế, người lao động của Bệnh viện Sản Nhi, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì đã đánh giá cao những nỗ lực không ngừng, sự đoàn kết của tập thể Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích trong công tác khám và điều trị bệnh, luôn được người dân tin tưởng trong những năm qua. Trong không khí đón xuân với nhiều niềm vui, sức khỏe thì mỗi cán bộ, nhân viên y tế và người lao động của Bệnh viện cần bố trí lực lượng thực hiện tốt công tác trực chuyên môn tại khoa trong những ngày nghỉ Tết để sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị. Đồng chí cũng lưu ý Bệnh viện rà soát toàn bộ người bệnh đang nằm điều trị tại viện, nếu có thể cho người bệnh ra viện về ăn tết sum vầy với gia đình.

Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu Bệnh viện lên phương án cụ thể để di chuyển Bệnh viện Sản Nhi về cơ sở mới vào dịp 30/4/2020 đảm bảo an toàn. Lãnh đạo UBND tỉnh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện cho Bệnh viện như đầu tư trang thiết bị, tổ chức nhân lực để Bệnh viện sớm đi vào hoạt động ổn định và phát triển tại cơ sở mới.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Chủ tịch tỉnh đã tặng quà và những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Bệnh viện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

           Đoàn lãnh đạo tỉnh chúc tết và tặng quà tập thể bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

 

          Đồng chí Đỗ Trọng Cán – Giám đốc bệnh viện thay mặt tập thể Bệnh viện phát biểu cảm ơn Đoàn lãnh đạo tỉnh, Bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ UBND tỉnh giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì và các thành viên đoàn đã xuống các khoa tặng quà và ân cần, động viên người bệnh đang điều trị, chúc người bệnh sớm bình phục về nhà đoàn viên trong ngày Tết.

 

 

Những lời chúc của Đoàn lãnh đạo tỉnh với Bệnh viện và với người bệnh, đây thực sự là những món quà vô cùng lớn thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp y tế của tỉnh và sức khỏe của nhân dân.

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

Khuyên Nguyễn
Các tin khác