Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO BỆNH NHI SINH NON 31 TUẦN SUY HÔ HẤP NẶNG, RỐI LOẠN ĐÔNG MÁU.

(Ngày đăng: 13/10/2023, số lượt xem: 158)

     Ngày 12/9/2023, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận bệnh nhi là con sản phụ K.T.C (Tam Quan – Tam Đảo – Vĩnh Phúc) sinh non 31 tuần, nặng 1600gr được chuyển sang từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc trong tình trạng non yếu, tím tái được đặt nội khí quản.

     Khi nhập viện bệnh nhi có biểu hiện tỉnh chậm, suy hô hấp nặng phải thở máy xâm nhập. Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các bác sỹ Khoa Sơ sinh Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã thăm khám, thực hiện các xét nghiệm và các thăm dò cận lâm sàng khác. Bệnh nhi được chẩn đoán suy hô hấp nặng, phổi chưa trưởng thành, bị rối loạn đông máu. Trẻ được thở máy, bơm trưởng thành phổi và truyền huyết tương tươi.

     Sau 2 tuần điều trị tích cực, trẻ đã được ghép mẹ để gia đình tiếp tục chăm sóc và theo dõi.

     Đến nay, trẻ đã ổn định, tự thở được, ăn sữa tiêu tốt, tăng cân lên 1800gr và đã được xuất viện trong niềm vui mừng của gia đình và các bác sỹ.

---------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn

Tổ quản lý chất lượng