Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

KẾT QUẢ THAM GIA HỘI THAO NGÀNH Y TẾ VĨNH PHÚC NĂM 2020 CỦA BỆNH VIỆN SẢN NHI

(Ngày đăng: 28/11/2020, số lượt xem: 226)

 

KẾT QUẢ THAM GIA HỘI THAO NGÀNH Y TẾ VĨNH PHÚC NĂM 2020 CỦA BỆNH VIỆN SẢN NHI

 

Từ 23/11 – 27/11/2020, bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã tham gia Hội thao do Công đoàn ngành y tế tổ chức với đủ 3 nội dung Ban tổ chức đề ra (bóng đá, bóng chuyền, cầu lông). Sau 1 tuần thi đấu với các đơn vị trong ngành, bệnh viện Sản Nhi đã vinh dự nhận 2 huy cương: Huy chương bạc cầu lông đôi nữ, huy chương đồng bóng đá nam.

Xin chân thành cám ơn Ban tổ chức giải đã tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ ngành y tế có cơ hội được giao lưu, học hỏi và những phút giây thăng hoa nhiều cảm xúc với các cầu thủ cũng như cổ động viên.

Xin trân trọng cám ơn các cầu thủ tuyệt vời của Bệnh viện đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Cám ơn tất cả các cổ động viên đã luôn bên cạnh các cầu thủ, cổ vũ nhiệt tình, cuồng nhiệt theo từng pha bóng đẹp mắt.

Giải đấu đã kết thúc, nhưng tinh thần thể thao vẫn luôn “cháy” trong mỗi cán bộ y tế. Chúc các cán bộ y tế nhiều sức khoẻ để tiếp tục sự nghiệp “Thầy thuốc như mẹ hiền”.

Một số hình ảnh tham gia Hội thao:

 

 

 

Khuyên Nguyễn