Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE SINH SẢN CHO PHỤ NỮ NĂM 2020 TẠI HUYỆN SÔNG LÔ – TỈNH VĨNH PHÚC

(Ngày đăng: 08/10/2020, số lượt xem: 1013)

 

 

 

 TỌA ĐÀM CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE SINH SẢN CHO PHỤ NỮ NĂM 2020 TẠI HUYỆN SÔNG LÔ – TỈNH VĨNH PHÚC

 

 

Ngày 6/10/2020, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Sông Lô tổ chức tọa đàm về chuyên đề SỨC KHỎE SINH SẢN CHO PHỤ NỮ nhằm trang bị thêm cho chị em phụ nữ những kiến thức, kỹ năng về chăm sóc khỏe sinh sản.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, chị em phụ nữ Huyện Sông Lô đã được BS.CKII. Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện, BS.CKI Phùng Thị Hải Minh - Trưởng khoa Sản, BS.CKI Vũ Ngọc Quang -  Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, phụ trách Đơn nguyên Sức khỏe sinh sản Bệnh chia sẻ về một số nội dung: 1. Các bệnh lây nhiễm đường sinh sản và lây truyền qua đường tình dục. 2.Vô sinh - hiếm muộn; những thắc mắc thường gặp và thái độ xử lý khi hiếm muộn. 3. Những tiến bộ mới trong quản lý, chăm sóc thai kỳ; những sai lầm hay gặp khi khám thai. 4. Phát hiện và phòng ung thư sinh dục. Một số rối loạn tiền mãn kinh. 5. Các biện pháp tránh thai và phá thai an toàn.

Với cách truyền tải nội dung khoa học, dễ hiểu và thân thiện của các chuyên gia Bệnh viện Sản Nhi đã cập nhật nhiều nội dung kiến thức, kỹ năng mới về chăm sóc  sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ Huyện Sông Lô. Tại buổi tọa đàm, các chị em phụ nữ huyện Sông Lô cũng rất sôi nổi tham gia ý kiến, nhiều câu hỏi và những thắc mắc của chị em đều được các chuyên gia của Bệnh viện Sản Nhi giải đáp thỏa đáng. Chúng tôi tin rằng, những buổi tọa đàm như vậy sẽ giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Vũ Ngọc Quang