Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC “HỌP MẶT ĐÊM GIAO THỪA”

(Ngày đăng: 09/02/2024, số lượt xem: 99)

Trong thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới, khi mọi người đang quây quần cùng gia đình đón tết thì vẫn còn các nhân viên y tế, vẫn đang thầm lặng thực hiện công việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Để kịp thời động viên tinh thần các nhân viên y tế tham gia các nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa. Tối ngày 09/02/2024 (tức ngày 30 tết Nguyên Đán), Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi “Họp mặt đêm giao thừa” trong không khí ấm áp thân tình.

     Phát biểu tại buổi họp mặt, BSCKII. Đỗ trọng Cán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, tại đơn vị trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng thời, mong muốn các cán bộ, y bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng Bệnh viênh ngày càng phát triển để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và gia đình một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

     Buổi họp mặt được tổ chức trong không khí vui tươi, ấm áp; hứa hẹn bước khởi đầu của một mùa xuân tươi đẹp và một năm mới “Nỗ lực mới, Thắng lợi mới”.

     Đây là một nét đẹp truyền thống của Bệnh viện thể hiện sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Bệnh viện đối với cán bộ, nhân viên âm thầm làm nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho các cháu bệnh nhi, các sản phụ trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt

------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng