Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤM ÁP DÀNH TẶNG CÁC BỆNH NHI

(Ngày đăng: 12/01/2023, số lượt xem: 77)

      Không khí Tết nguyên đán Quý Mão 2023 đang tràn ngập khắp muôn nơi. Mọi người đang nô nức, háo hức đón chào thời khắc đặc biệt chuyển giao từ năm cũ sang năm mới với niềm hy vọng vào ngày mai tươi sáng hơn, mọi người đều được bình an và hạnh phúc.

     Hòa chung không khí ấy, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc tổ chức nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa với mong muốn mang tới các bệnh nhân không khí Tết Nguyên Đán ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Với đặc thù riêng, nhóm bệnh nhân của lớp can thiệp giáo dục đặc biệt là các bé gặp các hạn chế về phát triển tâm thần - vận động, tương tác xã hội, quá trình điều trị - can thiệp rất dài ngày, vất vả và tốn kém. Vì vậy các con luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt từ Ban giám đốc bệnh viện và toàn thể khoa Nội nhi.
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc, sáng nay ngày 12/ 01 /2023, tập thể cán bộ nhân viên Khoa Nội nhi đã tổ chức Tiệc tất niên ấm áp cho các bệnh nhi đang điều trị tại lớp can thiệp giáo dục đặc biệt.
Thay mặt Công đoàn Bệnh viện, đồng chí Phạm Thị Lan Hạnh – Phó chủ tịch công đoàn bệnh viện đã đến dự, trao tặng đến các con những xuất quà nhỏ cùng những lời chúc ấm áp, những chia sẻ yêu thương đến gia đình các con . Đây là nguồn động viên tinh thần để tạo thêm động lực cho các con cùng gia đình trên con đường điều trị bệnh còn dài phía trước.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả bệnh nhi cùng gia đình, chúc các con luôn mạnh khỏe, đạt được hiệu quả điều trị tốt,sớm hòa nhập cộng đồng.
 
Một số hình ảnh tại buổi trao quà Tết cho các bệnh nhi
 
 
 
 
 
--------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng