Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

GẶP MẶT VÀ TRAO QUÀ TẾT CHO CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO

(Ngày đăng: 10/01/2023, số lượt xem: 129)

      Thực hiện theo Kế hoạch số 02/KH-CĐBVSN về tổ chức các hoạt động chăm lo cho Đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023; sáng ngày 10/1/2023, BCH Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Quý Mão tại hội trường tầng 4 nhà B.

Thay mặt BCH Đảng ủy Bệnh viện, BS CKII Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ với những khó khăn mà bản thân và gia đình các cán bộ, viên chức, người lao động đang gặp phải. Đồng chí Đỗ Trọng Cán cũng nhấn mạnh: Trong những năm qua, Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động nói chung và những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn nói riêng với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện một năm mới An Khang - Thịnh Vượng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Khoa Sản đã thay mặt cho các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo bệnh viện, Đảng uỷ, Công đoàn. Đồng thời cho biết, món quà hôm nay có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ trong thời điểm khó khăn hiện nay, giúp những cán bộ, công chức, viên chức khó khăn cảm thấy được sẻ chia và tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt
 
 
 
 
--------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng