Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC BỆNH NHI ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI ĐƠN NGUYÊN TÂM BỆNH-PHỤC HỒI CHỨC NĂNG BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH VĨNH PHÚC

(Ngày đăng: 26/01/2024, số lượt xem: 147)

Hòa chung không khí cả nước đang đón chào xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 26/01/2023, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” dành tặng các bệnh nhi đang điều trị tại Đơn nguyên Tâm bệnh – Phục hồi chức năng với mong muốn mang tới cho các bệnh nhi không khí Tết Nguyên Đán ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Tại chương trình, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc và đại diện Đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng 35 suất quà cùng những lời chúc ấm áp, những chia sẻ yêu thương đến gia đình các con. Đây là nguồn động viên tinh thần để tạo thêm động lực cho các con cùng gia đình trên con đường điều trị bệnh còn dài phía trước.
Phát biểu tại chương trình, BSCKII. Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện cho biết với đặc thù riêng, nhóm bệnh nhân của lớp can thiệp giáo dục đặc biệt là các bé gặp các hạn chế về phát triển tâm thần - vận động, tương tác xã hội, quá trình điều trị - can thiệp rất dài ngày, vất vả và tốn kém. Vì vậy các con luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm đặc biệt từ Ban giám đốc bệnh viện và các tổ chức, đoàn thể. Đồng chí thay mặt Bệnh viện cùng toàn thể người nhà các bệnh nhi đang điều trị tại viện gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc. Những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2024.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên tinh thần cho các bệnh nhân trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.
 
 
 
------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng