Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

HÀNH TRÌNH TÌM "CON YÊU"

(Ngày đăng: 13/10/2023, số lượt xem: 109)

Khoảnh khắc chào đón con yêu là điều kỳ diệu và tuyệt vời nhất đối với bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào. Với vợ chồng anh chị Tiến Lan cũng không ngoại lệ.

Kết hôn được 2 năm, những mong theo tự nhiên, con yêu sẽ đến với mình như bao cặp vợ chồng trẻ khác. Tuy nhiên, khi đi khám phát hiện tình trạng giảm dự trữ buồng trứng từ vợ mà vợ chồng chị Lan anh Tiến buộc phải nhờ đến sự can thiệp của phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Qua 2 lần kích trứng mới có đủ phôi để chuyển và thật may mắn chị đậu thai ngay lần đầu chuyển phôi.

Trải qua 9 tháng thai kỳ, ngày 11/10/2023, thai đã đủ 38 tuần chị Lan đã đến Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc khám và làm thủ tục nhập viện. Sáng ngày 12/10/2023, Ths. BS CKII Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc trực tiếp mổ lấy thai cho chị Lan. Cũng chính Bác sỹ Hà là người đã đồng hành cùng với vợ chồng anh chị Tiến Lan trong công cuộc tìm “con yêu”.

Và em bé nhà vợ chồng anh chị Tiến Lan là em bé đầu tiên được chuyển phôi thành công trong năm 2023 của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc được thực hiện bởi Ths. BS CKII Nguyễn Hoàng Hà.

Cảm ơn gia đình chị Lan đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc là địa chỉ đồng hành đón bé yêu chào đời. Chúc gia đình nhỏ dồi dào sức khỏe và luôn tròn đầy hạnh phúc!

(Được sự đồng ý của người bệnh chúng tôi giữ nguyên tên và thông tin cũng như hình ảnh của em bé)

---------------------------------------------

BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC

☎️ CSKH: 0911.553.115

🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com

💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

📪 Website: sannhivinhphuc.vn

Tổ quản lý chất lượng