Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VỆ SINH TAY NĂM 2022-2023

(Ngày đăng: 15/11/2022, số lượt xem: 164)

          Hưởng ứng chiến dịch Vệ sinh tay của Bộ Y tế, ngày 14/11/2022 Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ phát động phong trào vệ sinh tay năm 2022-2023 với khẩu hiệu: “Đoàn kết vì sự an toàn – Rửa tay sạch sẽ”.

Lễ phát động có sự tham dự của Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đơn nguyên và nhân viên y tế đến từ các khoa/phòng trong Bệnh viện.
Phát biểu tại buổi lễ, BS CKII Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện đặc biệt nhấn mạnh: Công tác vệ sinh tay là vô cùng quan trọng, cần thiết và mang lại hiệu quả nhất trong kiểm soát phòng ngừa nhiễm khuẩn. Yêu cầu tất cả mọi người phải thực hiện nghiêm túc, thường xuyên, đúng quy định để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế tại Bệnh viện.
Vệ sinh bàn tay của nhân viên y tế là một trong những giải pháp hàng đầu được Tố chức Y tế Thế giới khuyến cáo nhằm tăng cường kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện và phòng ngừa các bệnh lây truyền cho người bệnh và nhân viên y tế trong quá trình cung cấp dịch vụ y tế hướng đến sự an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.
Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vệ sinh tay là một trong các biện pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn một cách có hiệu quả. Văn hóa rửa tay đã và đang được lan tỏa khắp mọi nơi. Đây không chỉ là hành động có trách nhiệm với người bệnh, với chính bản thân nhân viên y tế mà nó còn là hành động, trách nhiệm với người thân và cộng đồng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
---------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng