Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

KHOA SƠ SINH BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CA SINH NON 35 TUẦN SUY HÔ HẤP, NHIỄM KHUẨN NẶNG

(Ngày đăng: 14/08/2023, số lượt xem: 617)

     Bệnh nhân Đ.K.L con sản phụ Đ.T.H không may mắn sinh non ở tuần thai thứ 35, cân nặng lúc sinh chỉ vỏn vẹn 2.1 kg ( nhỏ so với tuổi thai). Sau sinh cháu có biểu hiện suy hô hấp, nhiễm khuẩn nặng phải thở máy xâm nhập 1 tuần. 

     Với sự tận tâm của các y bác sỹ và niềm tin tưởng vào sự chăm sóc tận tình, giải thích cặn kẽ của các y bác sỹ thì sau 12 ngày nằm điều trị trong khu hồi sức tích cực trẻ đã cai được thở máy để tự thở, tình trạng nhiễm trùng cải thiện rõ, ăn tiêu và được gia đình tiếp tục chăm sóc, theo dõi. 

     Sau 3 tuần điều trị cháu đã được 2,9 kg, xuất viện trong niềm hân hoan, vui sướng của gia đình khi tình trạng nhiễm trùng nặng của con đã khỏi hoàn toàn.

---------------------------------------------

BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC

☎️ CSKH: 0911.553.115

🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com

💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc

📪 Website: sannhivinhphuc.vn

 

Tổ quản lý chất lượng