Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

GẶP MẶT VÀ TRAO QUÀ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

(Ngày đăng: 29/01/2024, số lượt xem: 98)

Với truyền thống tương thân tương ái từ nhiều năm qua, sáng 29/01/2024 Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng quà hỗ trợ cho các công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

     Thay mặt Bệnh viện, BSCKII. Đỗ Trọng Cán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã chia sẻ với những khó khăn của gia đình các công chức, viên chức, người lao động đồng thời nhấn mạnh, trong những năm qua Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nói chung và những đồng chí có hoàn cảnh khó khăn nói riêng với tinh thần "lá lành đùm lá rách". Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện một mùa Xuân mới ấm áp và hạnh phúc.

     Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Khoa KSNK đã thay mặt cho các cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Đảng uỷ và Công đoàn Bệnh viện. Đồng thời cho biết, món quà hôm nay có ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần, đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp cán bộ, công chức, viên chức có hoàn cảnh khó khăn cảm thấy ấm cúng hơn, được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng