Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

MANG TẾT ĐẾN CHO NGƯỜI BỆNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

(Ngày đăng: 03/02/2024, số lượt xem: 127)

      Ngày 02/02/2024, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Vĩnh Phúc cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà người bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

     Phát biểu tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Duy Phương - Phó Giám đốc BHXH tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn chia sẻ phần nào với những khó khăn của người bệnh và người nhà người bệnh. Những món quà là sự chung tay của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh cùng động viên những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh phúc. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên tinh thần cho người bệnh trong dịp Tết cổ truyền; đồng thời thể hiện trách nhiệm, tình cảm của những người làm công tác an sinh xã hội đối với cộng đồng.

     BS CKII Nguyễn Thu Thủy - Phó Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc đã thay mặt cho tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện cùng toàn thể người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của BHXH tỉnh tới bệnh viện trong thời gian qua, những phần quà là sự động viên, chia sẻ quý báu, kịp thời đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng