Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Thông tin cần thiết khi đến khám tại Bệnh viện San nhi Vĩnh Phúc giai đoạn dịch Covid-19

(Ngày đăng: 13/10/2023, số lượt xem: 1839)

 

XIN GỬI MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TRONG GIAI ĐOẠN DIỄN BIẾN PHỨC TẠP CỦA DỊCH BỆNH COVID-19

 

Thời gian này Bệnh viện nhận được rất nhiều câu hỏi rằng: Bệnh viện có hoạt động không, khi đến viện cần lưu ý những gì?

Xin trả lời: Bệnh viện vẫn hoạt động bình thường, Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đề nghị quý khách hàng, người bệnh và người nhà người bệnh khi đến viện lưu ý một số vấn đề sau:

1.      Nếu có dấu hiệu HO, SỐT, KHÓ THỞ  HOẶC CÓ YẾU TỐ DỊCH TỄ xin mời đến CỔNG SỐ 1

2.      Nếu KHÔNG (HO, SỐT, KHÓ THỞ), KHÔNG CÓ YẾU TỐ DỊCH TỄ xin mời đến CỔNG SỐ 2

3.      Thực hiện 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

4.      Xét nghiệm test nhanh SARS – CoV – 2

5.      Mỗi người bệnh chỉ được 1 người nhà chăm nuôi. Nếu nằm viện nội trú thì cần đăng ký người chăm nuôi trong suốt thời gian nằm viện hoặc tối thiểu 3 ngày mới được thay phiên.

6.      Không thăm nom người bệnh trong thời gian nằm viện.

Description: ✅Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc xin trân trọng cảm ơn!

Tổ quản lý chất lượng