Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH VĨNH PHÚC HƯỞNG ỨNG “LỄ HỘI GIỌT HỒNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NGÀNH Y TẾ TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2023”

(Ngày đăng: 30/08/2023, số lượt xem: 162)

      Nhằm đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện, nêu cao nghĩa cử cao đẹp của cán bộ y tế trong toàn ngành, bổ sung nguồn máu cho công tác khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh. Ngày 29/08/2023, chương trình "Lễ hội Giọt hồng hiến máu tình nguyện ngành y tế tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023" đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, nhân viên Y tế tỉnh Vĩnh Phúc trong đó có 70 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc.

Công tác trong ngành Y tế nên các cán bộ, nhân viên Y tế Bênh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc càng thấu hiểu giá trị của những giọt máu hồng khi trao tặng bệnh nhân. Họ luôn tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện bởi với họ “mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.
Cùng chung một ước mong “Mỗi lần cho đi là trong tâm thấy vui, thấy hạnh phúc” khi biết rằng đâu đó trong cuộc đời này giọt máu của mình đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở với những người đã được cứu sống bằng chính giọt máu của mình. Chính vì vậy nhằm phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, làm theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu” tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc sẽ luôn ghi tâm, tích cực tham gia tất cả các phong trào Hiến máu tình nguyện. Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc sẽ nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ấy đến các đơn vị trực thuộc và ngoài cộng đồng cùng hưởng ứng, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.
Một số hình ảnh tại chương trình
---------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn

 

Tổ quản lý chất lượng