Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

MANG XUÂN YÊU THƯƠNG TỚI BỆNH VIỆN

(Ngày đăng: 06/02/2024, số lượt xem: 95)

      Không khí vui tươi đón năm mới tại Bệnh viện giúp người bệnh yên tâm điều trị bệnh và các Y, Bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện có thêm niềm vui và sự ấm áp khi trực Tết.

 Chúc xuân Giáp Thìn bình an

Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà 

Chúc cho trai gái trẻ già
Một lòng đoàn kết chan hòa yêu thương
Chúc cho các bé dễ thương
Mau ăn chóng lớn, không thường ốm đau
Chúc cho Sản phụ vuông tròn
Mẹ con đều khỏe cùng nhau sum vầy
Xuân về, không khí Tết đã tràn ngập khắp nơi. Nhân viên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc cũng hoà chung không khí xuân ấy và rất hào hứng khi được tự tay trang trí tiểu cảnh Tết tại khuôn viên của Khoa/Phòng/Trung tâm/Đơn nguyên mình. Đây không chỉ là dịp để cán bộ, nhân viên thể hiện sự sáng tạo, khéo léo mà còn thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhau để tạo nên các tiểu cảnh cực kỳ sinh động tạo nên không khí Tết vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực trong không gian của Bệnh viện. Từ những khóm hồng khoe sắc rực rỡ bên ngoài khuôn viên đến những hình ảnh hoa mai, hoa đào, bánh chưng, câu đối đỏ trang trí tại các Khoa/Phòng/Trung tâm/Đơn nguyên tượng trưng cho một mùa Xuân của sự sung túc, hội tụ, sum vầy.
Không khí vui tươi đón năm mới tại Bệnh viện giúp người bệnh yên tâm điều trị bệnh và các Y, Bác sỹ, nhân viên của Bệnh viện có thêm niềm vui và sự ấm áp khi trực Tết.
 
 

 
 
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc xin gửi lời Kính chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới quý khách hàng, đồng nghiệp và người bệnh, người nhà người bệnh.
------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng