Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

GỬI LỜI CẢM ƠN CÁC NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ BỆNH NHI KIM NGỌC DIỆP

(Ngày đăng: 12/10/2020, số lượt xem: 19247)

 

GỬI LỜI CẢM ƠN CÁC NHÀ HẢO TÂM ỦNG HỘ BỆNH NHI KIM NGỌC DIỆP

Kính gửi: Quý đồng nghiệp, các tập thể, cá nhân, những mạnh thường quân, nhà hảo tâm.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc và gia đình bé Kim Ngọc Diệp, Tổ Công tác xã hội xin gửi tới Quý nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Hôm nay (12/10/2020), Tổ công tác xã hội và đại diện nhà các hảo tâm đến thăm, động viên và trao phần quà tổng số tiền qua chuyển khoản 20.500.000 đồng (hai mươi triệu năm trăm nghìn) cho gia đình bé Diệp.

Bằng tấm lòng nhân ái, tinh thần san sẻ khó khăn, bé Kim Ngọc Diệp - bệnh nhi đang điều trị Sốc nhiễm nhuẩn, viêm phổi mạn/sinh non 30 tuần tại khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc - đã nhận được sự sẻ chia, đồng hành từ phía các nhà hảo tâm. Với tâm nguyện “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, những tấm lòng từ Quý nhà hảo tâm đã đến với bé, giúp đỡ bé chống chọi với hoàn cảnh khó khăn và căn bệnh viêm phổi mạn tính do hậu quả sinh non.

Xúc động trước tấm lòng của các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, chị Vũ Thị Hảo mẹ của bé gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm gần xa đã giúp đỡ gia đình và đón nhận số tiền trên phục vụ vào việc chi phí điều trị, mua sữa nâng cao thể trạng cho bé và các vật dụng thiết yếu chăm sóc cho bé hàng ngày.

 Một lần nữa, Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Quý nhà hảo tâm đã trực tiếp đến bệnh viện thăm, tặng quà cho bệnh nhi và gia đình, hoặc gián tiếp qua chuyển khoản. Những tấm lòng chứa đựng sự quan tâm, san sẻ và tình thương yêu của cộng đồng dành cho bé.

Danh sách các tổ chức, cá nhân hảo tâm chuyển khoản (hình ảnh kèm theo).

Bệnh viện xin ngừng hoạt động tiếp nhận ủng hộ của các nhà hảo tâm tới bệnh nhi Kim Ngọc Diệp.

Chúng tôi hy vọng hoạt động nhân ái này sẽ ngày càng được nhân lên để giúp đỡ nhiều bệnh nhân khó khăn không may mắc bệnh hiểm nghèo. Những tấm lòng của Quý nhà hảo tâm chuyển khoản tiếp theo chúng tôi xin phép để lưu lại để dành giúp đỡ những bệnh nhi khác có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt điều trị tại viện. Chúng tôi xin công khai minh bạch toàn bộ số tiền của Quý nhà hảo tâm trên các kênh truyền thông của Bệnh viện.

Xin trân trọng cám ơn!

Tổ Công tác xã hội, Khoa Hồi sức cấp cứu và đại diện Quý nhà hảo tâm trao quà cho

bệnh nhi Diệp và gia đình 

 

Danh sách số tài khoản đã chuyển khoản ủng hộ bệnh nhi Kim Ngọc Diệp:

  


 

 

Khuyên Nguyễn