Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG GIAO TIẾP, ỨNG XỬ CHO NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH VĨNH PHÚC NĂM 2023

(Ngày đăng: 05/09/2023, số lượt xem: 1175)

      Nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của nhân viên Y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh...

  Nhằm thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của nhân viên Y tế, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lớp Tập huấn nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho nhân viên Y tế tại hội trường lớn nhà B.

Đến tham dự buổi tập huấn có Đảng ủy, Ban Giám đốc; lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Đơn nguyên; các cán cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện và đặc biệt là Tiến sỹ Trần Thơ Nhị – Phó Trưởng bộ môn Y đức và Tâm lý Y học – Trường Đại học Y Hà Nội là giảng viên của buổi tập huấn này.
 
Phát biểu khai mạc buổi tập huấn, BS CKII Đỗ Trọng Cán – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Trong cuộc sống hàng ngày, giao tiếp là hoạt động không thể thiếu. Đặc biệt, trong cơ sở khám chữa bệnh, đối tượng giao tiếp chủ yếu là Người bệnh và người nhà Người bệnh, những người mang tâm trạng lo lắng, dễ chán nản và nhiều băn khoăn. Bởi vậy, mỗi nhân viên Y tế không chỉ cần có trình độ về chuyên môn cao mà cần phải có cả các kỹ năng tốt về giao tiếp, ứng xử. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ Y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đã mời giảng viên giàu kinh nghiệm – Tiến sỹ Trần Thơ Nhị - Phó Trưởng bộ môn Y đức và Tâm lý Y học – Trường Đại học Y Hà Nội để tổ chức tập huấn cho tất cả cán bộ, nhân viên Y tế tại Bệnh viện được trau dồi những kỹ năng giao tiếp cần thiết khi tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh.
 
Tại buổi tập huấn, cán bộ, nhân viên Y tế được nghe giảng viên giảng giải chi tiết về tâm lý của người bệnh khi đến bệnh viện, các quy trình giao tiếp cơ bản trong bệnh viện, một số ví dụ về mối quan hệ giữa nhân viên Y tế và người bệnh,... Cán bộ, nhân viên Y tế còn được tham gia đóng một tình huống thực tế, thực hành kỹ năng đón tiếp người bệnh tại từng bộ phận của Bệnh viện. Sau khi kết thúc tình huống thực hành, giảng viên đã đưa ra những góp ý và chia sẻ thêm một số kinh nghiệm giúp nhân viên Y tế Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc được bổ sung kiến thức, từ đó đạt hiệu quả cao hơn trong việc đón tiếp và chăm sóc người bệnh.
 
Lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp, ứng xử là hoạt động thiết thực nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, từ đó từng bước cải thiện, nâng cao tinh thần, thái độ, ý thức trách nhiệm của từng cá nhân, tập thể Khoa/Phòng/Trung tâm/Đơn nguyên trong toàn Bệnh viện qua đó nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, người nhà người bệnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 
Một số hình ảnh tại lớp tập huấn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
---------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng