Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT THÉP VIỆT ĐỨC TRAO TẶNG GHẾ ĐÁ CHO BỆNH VIỆN SẢN NHI TỈNH VĨNH PHÚC

(Ngày đăng: 08/09/2023, số lượt xem: 1177)

     Với mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng Bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, sáng ngày 8/9/2023, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SẢN XUẤT THÉP VIỆT ĐỨC đã trao tặng cho Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc 50 chiếc ghế đá nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của người bệnh và người nhà người bệnh.

 

 
Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trọng Đắc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất thép Việt Đức cho biết: “Tôi hy vọng những chiếc ghế đá sẽ tạo điều kiện cho người bệnh đến khám và điều trị cũng như các Y, Bác sĩ có những giây phút nghỉ ngơi tốt hơn tại khuôn viên Bệnh viện, đồng thời góp phần làm cho khuôn viên Bệnh viện ngày càng trở nên Xanh – Sạch – Đẹp hơn.
 
 
Thay mặt Bệnh viện Bs.CKI Nguyễn Thanh Ngọc xin ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực của Tập đoàn sản xuất thép Việt Đức và gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty vì đã quan tâm, trao tặng những món quà ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc phục vụ người dân.
 
 
Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa, hỗ trợ giúp cho người bệnh có những nơi thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ điều trị. Những chiếc ghế đá được làm chắc chắn sẽ mang lại cho khuôn viên Bệnh viện một sức sống mới, đem đến cảm giác thân thiện khi người bệnh , người nhà người bệnh và du khách đến với Bệnh viện.
---------------------------------------------
BỆNH VIỆN SẢN NHI VĨNH PHÚC
☎️ CSKH: 0911.553.115
🏥 Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
📧 Gmail: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com
💻 Facebook: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📨 Zalo: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
🎬 Youtube: Bệnh Viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc
📪 Website: sannhivinhphuc.vn
Tổ quản lý chất lượng