Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Khu vui chơi cho trẻ tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 27/09/2021, số lượt xem: 1740)

        Với trẻ sự quan tâm chưa bao giờ là đủ, trẻ luôn luôn cần được sự quan tâm từ nhiều phía, nhiều yếu tố để trẻ được phát triển một cách toàn diện từ thể chất đến tinh thần. Trong đó, yếu tố môi trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng quyết định nên tính cách, nhân cách của một con người trong xã hội.

Khu vui chơi mới tại Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc nằm ở tầng 1 nhà A, cạnh đơn nguyên tiêm chủng được trang bị các đồ chơi cho trẻ, tạo ra sân chơi trong bệnh viện sẽ giúp trẻ em và cha mẹ suy nghĩ tích cực, có thời gian vận động và giúp trẻ nhanh chóng hồi phục về mặt thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng được vẽ tranh tường theo chủ đề không gian xanh, tạo một không gian thư giãn, thoải tinh thần cho các bệnh nhi khi vui chơi tại đây.

Khu vui chơi này không chỉ mang đến niềm vui đối với các bệnh nhi và gia đình, mà cũng là nguồn động viên rất lớn đối với các y bác sĩ, cán bộ nhân viên bệnh viện chúng tôi khi được nhìn thấy nụ cười của các con, nhìn các con vui chơi sau những giờ phút nằm điều trị trong phòng bệnh, trong thời gian chờ sau tiêm chủng.

 

 

Tổ quản lý chất lượng