Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Vĩnh Phúc - Địa chỉ: Km 9 quốc lộ 2, đoạn đường tránh Vĩnh Yên, xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc (3,72 km)Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc 15000 - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - BV Sản Nhi Vĩnh Phúc

(Ngày đăng: 02/08/2021, số lượt xem: 2071)

    Các Chi bộ của Đảng bộ BV Sản Nhi Vĩnh Phúc luôn quan tâm công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu

    Sau một thời gian phấn đấu và rèn luyện, với sự giúp đỡ và hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong các Chi bộ và được sự phê chuẩn của Đảng ủy Bệnh viện . Chiều 30/6/2021, tại Hội trường lớn Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi lễ long trọng, Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú thuộc 03 Chi bộ của Đảng bộ Bệnh viện: 1. Hoàng Bích Lương thuộc Chi bộ Cận lâm sàng; 2. Nguyễn Văn Sơn thuộc Chi bộ Sản; 3. Phan Đình Văn thuộc Chi bộ Ngoại.

    Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Đỗ Trọng Cán – Bí thư Đảng bộ Bệnh viện, các đồng chí trong Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ và toàn thể Đảng viên thuộc 03 Chi bộ Ngoại, Sản, Cận lâm sàng.

    Lễ kết nạp đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về các bước kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc – Phó Bí thư Đảng bộ Bệnh viện thay mặt Đảng ủy đã công bố Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng 3 viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 03 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, bí thư các Chi bộ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 03 đảng viên mới.

    Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên Chi bộ, 03 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Trọng Cán - Bí thư Đảng bộ Bệnh viện đã chúc mừng đảng viên mới, biểu dương sự quan tâm chú trọng của các Chi bộ trong công tác phát triển đảng đồng thời nhắc nhở đảng viên mới cố gắng phấn đấu rèn luyện trong 12 tháng thử thách. 03 đồng chí đảng viên mới là những quần chúng ưu tú, có phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn tốt, có năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, ý chí phấn đấu, ý thức vươn lên trong công việc, trong cuộc sống. Trong nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch COVID-19, các đồng chí đảng viên mới cần thể rõ nét vai trò trách của người đảng viên, kiên định, gương mẫu, tiên phong, luôn đi đầu trong các hoạt động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp sức mình trong thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng các Chi bộ, Đảng bộ Bệnh viện ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổ quản lý chất lượng