Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Ngừa ung thư từ thảo dược thiên nhiên

(Ngày đăng: 24/06/2015, số lượt xem: 2007)

      Ngừa ung thư là biện pháp bảo vệ sức khỏe trước các nguy cơ mắc bệnh ung thư, một căn bệnh diễn tiến âm thầm nhưng đe dọa tính mạng và sức khỏe con người.

Ngừa ung thư từ thảo dược thiên nhiên là lựa chọn những loại thảo dược thiên nhiên lành tính, hiệu quả trong việc phòng ngừa ung thư dùng làm món ngon mỗi ngày như chanh dây, ổi…Những loại thảo dược nhiệt đới này có quanh năm, giá thành rẻ nên các bạn lưu ý bổ sung vào thực đơn hằng ngày.

 

AnhAseen.jpg

Vì vậy, trong chuyên mục vị thuốc quí kì này, bác sĩ gia đình hân hạnh giới thiệu công dụng phòng ngừa ung thư để cung cấp thêm cho các bạn sự hiểu biết về các loại thảo dược này, ngăn ngừa ung thư hiệu nghiệm nhằm  bảo vệ sức khỏe, bảo vệ người thân khỏi căn bệnh quái ác này.

 

Ngừa ung thư từ Chanh dây:

Ngoài công dụng là loại thảo dược giải khát, thanh nhiệt mùa hè cho người lớn và trẻ em thì Chanh dây còn là loại thảo dược quý dùng ngăn  ngừa bệnh ung thư hiệu quả. Nhờ các dưỡng chất carotenoid và polyphenol dồi dào trong Chanh dây là chất chống oxy hóa mạnh mẽ có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Hằng ngày, các bạn sử dụng Chanh dây có mùi vị thơm mát làm nước giải khát, sinh tố vừa bồi bổ cơ thể vừa chăm sóc sức khỏe của bản thân khỏi nguy cơ ung thư, nhất là ngừa ung thư cổ tử cung ở phụ nữ chúng mình.

 

Ngừa ung thư từ Qủa ổi:

Quả ổi có rất nhiều tác dụng chữa bệnh cho con người bởi các dưỡng chất có lợi, thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là ngăn ngừa bệnh ung thư bằng chiết xuất từ lá ổi. Hơn nữa, chất lypocene có trong ruột ổi cũng rất tốt cho phòng ngừa ung thư linh nghiệm, đặc biệt là ung thư dạ dày vì các chất xơ có trong ổi giúp làm sạch ruột, tiêu diệt các tế bào ung thư. Mỗi ngày một quả ổi trong khẩu phần ăn của mình, bạn sẽ không còn lo ngại bệnh ung thư đe dọa tính mạng và sức khỏe nữa.

oi ngua ung thu

Ngừa bệnh ung thư là việc bạn cần thực hiện tích cực nhằm bảo vệ chính bạn và gia đình khỏi căn bệnh có tỉ lệ tử vong ngày càng cao này. Một chế độ ăn giàu chất xơ, giàu các dưỡng chất chống oxy hóa cao bảo đảm cho bạn và gia đình một cuộc sống hạnh phúc.

Nguyễn Thanh Ngọc