Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

CẤP BÁO TỐI KHẨN CẤP – CẦN CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ KHÔNG ĐỂ BỊ VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA

(Ngày đăng: 17/04/2020, số lượt xem: 400)

 

Thông tin từ Bộ Y tế đến 15h20  ngày 30-1-2020 cho biết, Việt Nam đã ghi nhận 3 bệnh nhân người Việt Nam dương tính với virus corona, cả ba đều trở về từ Vũ Hán (Trung Quốc). 3 bệnh nhân này là công nhân của một nhà máy của Nhật Bản ở Vĩnh Phúc, thời gian qua được cử đi tập huấn tại Vũ Hán (Trung Quốc) và về Việt Nam trên cùng một chuyến bay.

Tình hình diễn biến bệnh viên phổi cấp vô cùng phức tạp, hiện trên thế giới đã có 7.819 trường hợp nhiễm, 170 người chết và hàng ngàn ca nhiễm ở gần 20 quốc gia.

 Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ "không để Việt Nam rơi vào vòng xoáy đại dịch này" vì virus Corona hiện chưa có thuốc điều trị và khả năng lây truyền cao. Do vậy, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đề nghị tất cả nhân viên trong bệnh viện phải chủ động thực hiện và tuyên truyền những biện pháp phòng tránh lây nhiễm để bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng "không để tình trạng chủ quan gây chết người”. Đội cấp cứu nội viện, ngoại viện năm 2020 của Bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, vật lực để chủ động ứng phó với dịch.

 

👩‍🔬Ngay lúc này mọi người hãy thực hiện các biện pháp sau:

 

 

 

 

 

 

Khuyên Nguyễn