Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

Bệnh viện Sản-Nhi Vĩnh Phúc tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công Phường Khai Quang nhân dịp Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

(Ngày đăng: 26/07/2017, số lượt xem: 1201)

        Ngày 22/7/2017, hòa chung không khí của cả nước tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2017), nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với nước trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" trong CB, CCVC, người lao động, các đoàn viên thanh niên, Bệnh viện Sản-Nhi phối hợp UBND Phường Khai Quang, Trạm Y tế phường tổ chức buổi Khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình con liệt sỹ, người có công Phường Khai Quang, Vĩnh Yên.

               

               

Tại buổi khám, 150 thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình con liệt sỹ, người có công Phường Khai Quang, Vĩnh Yên được các bác sỹ bệnh viện Sản-Nhi khám sức khỏe với các chuyên khoa: Nội tim mạch, hô hấp, nội tiết, ngoại thần kinh, cơ xương khớp, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt... Cùng với khám lâm sàng, các bác được tư vấn, giáo dục sức khỏe, các biện pháp phòng bệnh, tăng cường sức khỏe.

    

   

  

Kết thúc buổi khám, bệnh viện trao 150 xuất thuốc cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình con liệt sỹ, người có công Phường Khai Quang, Vĩnh Yên.

  

Đây là hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực của Bệnh viện Sản-Nhi nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), thông qua các hoạt động này nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc; nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên, cán bộ Bệnh viện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ, cán bộ, CCVC Bệnh viện trong tham gia xây dựng phong trào toàn dân chăm sóc người có công, góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay xoa dịu nỗi đau chiến tranh. 

    

    

    

Phạm Tiến Thọ