Bệnh viện Sản Tỉnh Nhi Vĩnh Phúc - Địa chỉ: 394 đường Mê Linh - phường Khai Quang - thành phố Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc - Điện thoại: (0211) 3 711 489, Hotline: 0964.951.010, Email: quanlychatluong.sannhivp@gmail.com, Website: http://sannhivinhphuc.vn. Trưởng Ban Biên tập: Bác sĩ Nguyễn Thanh Ngọc-Phó Giám đốc bệnh viện.
Từ khóa tìm kiếm Từ khóa tìm kiếm

BỆNH VIỆN SẢN NHI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2020

(Ngày đăng: 03/02/2020, số lượt xem: 673)

 

Chiều ngày 21/01/2020, Bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2020. Tới dự và chỉ đạo có BS CKII Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện, Ban giám đốc, các đoàn thể, lãnh đạo các khoa/phòng và cán bộ, viên chức đại diện cho 431 cán bộ viên chức, người lao động toàn bệnh viện.

Mở đầu chương trình Hội nghị, Trưởng phòng KHTH - Ths.BS Vũ Thị Huyền đã báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn của Bệnh viện trong năm 2019, đồng thời cũng đưa ra các chỉ tiêu, kế hoạch và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Lê Đình Đại - Trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo công tác tài chính năm 2019 và Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Tiến Thành thay mặt phòng Tổ chức hành chính báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của Bệnh viện. Báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020 - Đồng chí Bùi Tiến Dũng - Ban thanh tra nhân dân. Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019 trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và tổ chức phát động các phong trào thi đua năm 2020 - Đồng chí Phạm Thị Lan Hạnh – Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện.

Tại Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị với lãnh đạo Bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, các giải pháp tiết kiệm chi phí, tăng cuờng thu hút nguời bệnh,  ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, rút ngắn thời gian chờ đợi và thuận lợi cho người bệnh đến khám chữa bệnh, sắp xếp lại tổ chức cán bộ, xây dựng đề án vị trí việc làm nhằm phát huy hiệu quả nguồn nhân lực.

Chủ toạ Hội nghị, BS CKII Đỗ Trọng Cán – Giám đốc Bệnh viện đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng đồng thời giải đáp thắc mắc của cán bộ, viên chức, người lao động. Đồng chí đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019 mặc dù có nhiều khó khăn, là đơn vị có nhiệm vụ mang tính đặc thù cao, năm thứ 2 thực hiện tự chủ chi thường xuyên, các thay đổi về chính sách BHYT, đa số người bệnh là bệnh nhân BHYT. Nhưng bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt kế hoạch, thu nhập của cán bộ viên chức ổn định, đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, triển khai nhiều kỹ thuật mới, thực hiên chuyển giao nhiều kỹ thuật cho các cơ sở tuyến dưới, chất lượng chẩn đoán, điều trị và thương hiệu bệnh viện đã được nâng cao. Đồng chí cũng đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn Bệnh viện, đồng chí đề nghị Công đoàn cần chú trọng đổi mới phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của công đoàn viên, gắn các phong trào với nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đã diễn ra thành công trong không khí làm việc nghiêm túc, trên tinh thần phát huy dân chủ, công khai và minh bạch. Kết thúc Hội nghị 100% đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Điều này đã mang lại một sự khởi đầu mới cho năm 2020 với nhiều hứa hẹn thành công về mọi mặt của Bệnh viện.  

 

             

 Đồng chí Vũ Thị Huyền – Trưởng phòng KHTH báo cáo kết quả hoạt động chuyên môn của BV

trong năm 2019, chỉ tiêu kế hoạch và các giải pháp nhằm phát triển Bệnh viện trong năm 2020

 

Đồng chí Lê Đình Đại - Trưởng phòng Tài chính Kế toán báo cáo công tác tài chính năm 2019

và Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó phòng Tổ chức hành chính báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ trong các hoạt động của Bệnh viện. 

Khuyên Nguyễn